Wednesday, 30/11/2022 - 07:56|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THPT BA CHÚC-HUYỆN TRI TÔN-TỈNH AN GIANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Vào lúc 13h30, ngày 13/12/2021 tại trường THPT Ba Chúc diễn ra công tác “Tuyên truyền ngày gia đình Việt Nam, phòng chống bạo lực gia đình” bằng hình thức trực tuyến cho các em học sinh. Tham gia công tác tuyên truyền có Thầy Ôn Quốc Chiến-Bí thư Đoàn trường, thầy Lê Tiến Dũng- Phó bí thư Đoàn trường, thầy Nguyễn Văn Thuận, cô Lục Sóc Niên, cô Nguyễn Thị Trúc Linh và thầy Nguyễn Thanh Phương. Buổi tuyên truyền diễn ra hết sức sinh động, các em nắm được những kiến thức cơ bản về ngày gia đình Việt Nam, biết được các biện pháp phòng chống covid-19 và các số điện thoại đường dây nóng của trung tâm y tế. Buổi tuyên truyền diễn ra như sau:

Cô Nguyễn Thị Trúc Linh dẫn chương trình trong buổi tuyên truyền ngày gia đình Việt Nam.Mở đầu cô Lục Sóc Niên tư vấn “ Tuyên truyền ngày  gia đình Việt Nam, phòng chống bạo lực gia đình” cho các em học sinh, sau đây là hình ảnh buổi tuyên truyền

Tiếp theo là cô Nguyễn Thị Trúc Linh tuyên truyền về phòng chống covid-19 cho các em học sinh

Buổi thảo luận ý kiến của các em học sinh với Thầy/Cô tư vấn tuyên truyền “ Ngày gia đình Việt Nam”.

Buổi tư vấn được tiếp tục với thầy Nguyễn Văn Thuận sẽ tổ chức chơi trò chơi Kahoot cho các em học sinh, bổ sung kiến thức cho các em về “Ngày gia đình Việt Nam, phòng chống bạo lực gia đình” cũng như các biện pháp phòng chống covid-19.

SĐT TRẠM Y TẾ BA CHÚC: 02963.874.177

SĐT TRƯỜNG THPT BA CHÚC : 02963.872.124

ĐƯỜNG DÂY NÓNG BỘ Y TẾ: 1900.9095 – 1900.3228

MỌI CÂU HỎI THẮC MẮC CÁC EM GỬI MAIL THEO  Đ/C:    doantruongthptbachuc@gmail.com