Thứ tư, 30/11/2022 - 07:12|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THPT BA CHÚC-HUYỆN TRI TÔN-TỈNH AN GIANG

Lễ công bố và trao Quyết định chuyển công tác, bổ nhiệm cán bộ quản lý

Ngày 04/7/2022, tại Trường Trung học phổ thông Ba Chúc, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định chuyển công tác  đối với ông Trần Quốc Em, Hiệu trưởng Trường THCS và THPT Cô Tô đến nhận công tác tại Ủy ban nhân dân huyện Tri Tôn; phân công công tác và bổ nhiệm cán bộ quản lý giáo dục đối với ông Lê Văn Long, Hiệu trưởng Trường THPT Ba Chúc giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường THCS và THPT Cô Tô; ông Phạm Văn Phúc, công chức Sở Giáo dục và Đào tạo (nguyên Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tri Tôn) giữ chức vụ Hiệu trường Trường THPT Ba Chúc.

Bà Trần Thị Ngọc Diễm - Tỉnh Ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở GDĐT dự và chủ trì buổi lễ. Tham dự Lễ có đại diện lãnh đạo Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện Tri Tôn: Ông Trần Minh Giang, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Tri Tôn; đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tri Tôn; đại diện lãnh đạo Văn phòng, Phòng Tổ chức cán bộ, Phòng Giáo dục Trung học và Giáo dục thường xuyên, Phòng Kế hoạch-Tài chính, Thanh tra Sở và đại diện Đảng ủy, cán bộ quản lý, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, tổ trưởng, tổ phó các tổ chuyên môn Trường THPT Ba Chúc, Trường THCS và THPT Cô Tô.

Tại buổi Lễ, Bà Trần Thị Ngọc Diễm - Tỉnh Ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở GDĐT đã trao Quyết định và gửi lời chúc mừng đến ông Trần Quốc Em, ông Phạm Văn Phúc, ông Lê Văn Long và tin tưởng rằng các đồng chí được phân công, bổ nhiệm ở vị trí công tác mới với năng lực, trí tuệ, nhiệt huyết sẽ đồng sức đồng lòng vì mục tiêu chung để xây dựng đơn vị mới ngày càng vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương và ngành GDĐT tỉnh nhà.

Trong buổi lễ, ông Trần Quốc Em, ông Lê Văn Long và ông Phạm Văn Phúc chân thành cảm ơn và bày tỏ lòng biết ơn đến Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện Tri Tôn; Đảng ủy, Lãnh đạo Sở GDĐT; Hội đồng Sư phạm nhà trường đã tín nhiệm bổ nhiệm vào vị trí quan trọng của đơn vị, đồng thời thể hiện tinh thần quyết tâm cùng tập thể đơn vị, Hội đồng Sư phạm phát triển nhà trường, nâng cao chất lượng giáo dục đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của ngành Giáo dục nói riêng và của toàn xã hội nói chung./.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ.

Bà Trần Thị Ngọc Diễm - Tỉnh Ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở GDĐT phát biểu tại buổi lễ

Ông Lê Trọng Trí, Trưởng phòng Phòng TCCB công bố Quyết định của Giám đốc Sở GDĐT về việc chuyển công tác, bổ nhiệm  CBQL

Bà Trần Thị Ngọc Diễm và Ông Trần Minh Giang trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng ông Trần Quốc Em.

Giám đốc, Phó Giám đốc Sở GDĐT trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng ông Lê Văn Long

Bà Trần Thị Ngọc Diễm và  ông Trần Minh Giang trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng ông Phạm Văn Phúc

Tác giả: Trường THPT Ba Chúc
Năm 2022 : 80.074