Wednesday, 30/11/2022 - 07:00|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THPT BA CHÚC-HUYỆN TRI TÔN-TỈNH AN GIANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động Tiếp sức mùa thi Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 tại trường THPT Ba Chúc

Sáng ngày 7/7/2022, thí sinh trường THPT Ba Chúc rất háo hức đến điểm thi từ sớm, với một tâm thế sẵn sàng cho môn thi đầu tiên của Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông. Để hỗ trợ tốt cho các thí sinh Đoàn viên giáo viên và học sinh tình nguyện trường THPT Ba Chúc tham gia tiếp sức mùa thi đã được BGH phân công từ trước.

Năm học 2021-2022 là năm học đặc biệt của các trường THPT và trường THPT Ba Chúc nói riêng, hoạt động dạy học được tổ chức trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nhiều hoạt động giáo dục được chuyển từ trực tiếp sang trực tuyến đã ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý chung của học sinh và giáo viên. Tuy nhiên, với tinh thần chủ động, tích cực và trách nhiệm, Đoàn trường đã có kế hoạch tiếp sức mùa thi một cách hiệu quả. 

Hoạt động Tiếp sức mùa thi tại trường trong nhiều năm qua luôn đạt được nhiều kết quả khả quan, tạo được sức lan tỏa, xây dựng được hình ảnh đẹp và niềm tin trong phụ huynh và học sinh; lực lượng tham gia tiếp sức mùa thi tại các địa phương luôn thể hiện sự năng động, nhiệt tình, nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện, vì lợi ích chung của cộng đồng.

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động tiếp sức mùa thi.

 
Tác giả: Trường THPT Ba Chúc
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 21
Hôm qua : 86
Tháng 11 : 1.030
Năm 2022 : 80.074